UBND huyện tổ chức tập huấn nghiệp vụ công tác văn bản quy phạm pháp luật năm 2023

Ngày 24/5/2023, UBND huyện Chợ Đồn tổ chức Hội nghị tập huấn nghiệp vụ công tác văn bản quy phạm pháp luật năm 2023. Dự Hội nghị có đồng chí Phạm Quốc Trung, Phó Giám đốc Sở Tư pháp tỉnh Bắc Kạn; đại diện lãnh đạo Ban Pháp chế, Ban Kinh tế - Xã hội HĐND huyện khoá XX, nhiệm kỳ 2021-2026; đại diện lãnh đạo và chuyên viên các phòng, ban, ngành của huyện.

Toàn cảnh Hội nghị.

Hội nghị đã được nghe báo cáo viên của Sở Tư pháp truyền đạt 02 chuyên đề: Nghiệp vụ xây dựng văn bản quy phạm pháp luật và Nghiệp vụ rà soát, hệ thống hoá văn bản quy phạm pháp luật.

Thông qua các kiến thức được tập huấn đã trang bị cho công chức, viên chức của các cơ quan, đơn vị những kiến thức cơ bản về văn bản quy phạm pháp luật, nhận biết văn bản quy phạm pháp luật, kỹ năng trình bày, soạn thảo văn bản quy phạm pháp luật, kỹ năng nghiệp vụ rà soát, hệ thống văn bản quy phạm pháp luật,….

Tác giả: Nông Đuổng