Huyện ủy Chợ Đồn trao tặng Huy hiệu Đảng đợt 19 tháng 5 năm 2023

Sáng ngày 18/05/2023, Huyện Ủy Chợ Đồn tổ chức Lễ trao tặng, truy tặng Huy hiệu Đảng đợt 19/5 cho các đảng viên nhân dịp Kỷ niệm 133 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 - 19/5/2023). Dự buổi Lễ có đồng chí Lê Dược Trung - Ủy viên BTV, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy; đồng chí Ma Thị Na- Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; các đồng chí Ủy viên BTV Huyện ủy; thường trực HĐND, lãnh đạo Uỷ ban MTTQ huyện, các ban xây dựng Đảng; thường trực Đảng ủy các xã, thị trấn có đảng viên nhận Huy hiệu Đảng và đảng viên được nhận Huy hiệu Đảng đợt 19/5.

Đồng chí Lê Dược Trung - Ủy viên BTV, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy trao Huy hiệu 60 tuổi Đảng cho các đảng viên.

Đợt này, Đảng bộ huyện có 47 đảng viên vinh dự được tặng và truy tặng Huy hiệu Đảng, trong đó, có 45 đảng viên được tặng Huy hiệu Đảng, gồm: 05 đồng chí được tặng Huy hiệu 60 năm tuổi Đảng, 14 đồng chí được tặng Huy hiệu 55 năm tuổi Đảng; 04 đồng chí được tặng Huy hiệu 50 năm tuổi Đảng; 8 đồng chí nhận Huy hiệu 45 năm tuổi Đảng; 12 đồng chí nhận Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng; 2 đồng chí nhận Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng; có 02 đồng chí được truy tặng Huy hiệu 55 năm và 50 năm tuổi Đảng.

Đồng chí Ma Thị Na- Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện trao Huy hiệu 55 tuổi Đảng cho các đảng viên.

Phát biểu tại buổi Lễ trao tặng Huy hiệu Đảng, đồng chí Ma Thị Na- Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện đã chúc mừng, ghi nhận, biểu dương và bày tỏ sự trân trọng với những đóng góp của các đồng chí đảng viên trong sự nghiệp cách mạng của Đảng và dân tộc. Đồng thời, điểm lại những kết quả về công tác xây dựng Đảng, hệ thống chính trị và phát triển kinh tế - xã hội của huyện trong nhưng năm gần đây. Đồng chí Phó Bí thư Huyện ủy mong muốn các đồng chí đảng viên được nhận Huy hiệu Đảng tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng vẻ vang, nêu cao tinh thần trách nhiệm, đóng góp sức lực, trí tuệ, tích cực xây dựng chi bộ, đảng bộ trong sạch vững mạnh.

Đoàn đại biểu huyện dâng hương tưởng nhớ Chủ tịch Hồ Chí Minh tại khu di tích lịch sử cấp quốc gia Đồi Nà Pậu, xã Lương Bằng.

Trước đó, đoàn đại biểu huyện do đồng chí Ma Thị Na- Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện làm trưởng đoàn đã tổ chức dâng hương tưởng nhớ Chủ tịch Hồ Chí Minh tại khu di tích lịch sử cấp quốc gia Đồi Nà Pậu, xã Lương Bằng, đây là nơi ở và làm việc của Chủ tịch Hồ Chí Minh đầu năm 1951.

Tác giả: Thu Thúy