Dự thảo Quyết định quy định về quản lý chất thải rắn trên địa bàn tỉnh Bắc Kạn

Thực hiện Quyết định số 532/QĐ-UBND ngày 22/4/2021 của UBND tỉnh Bắc Kạn ban hành danh mục quyết định của UBND tỉnh quy định chi tiết các luật được Quốc hội khóa XIV thông qua tại kỳ họp thứ 10. Sở Tài nguyên và Môi trường đã xây dựng dự thảo Quyết định quy định về quản lý chất thải rắn trên địa bàn tỉnh Bắc Kạn

Đối chiếu quy trình ban hành văn bản quy phạm pháp luật của Hội đồng nhân dân, Ủy ban nhân dân theo Luật ban hành văn bản quy phạm pháp luật được Quốc hội ban hành ngày 22/6/2015, Sở Tài nguyên và Môi trường đề nghị Trung tâm Công báo - Tin học Bắc Kạn đăng tải dự thảo trên trang thông tin điện tử để lấy ý kiến góp ý các tổ chức, cá nhân nghiên cứu và đóng góp ý kiến.

Thời gian lấy ý kiến đóng góp cho dự thảo là 30 ngày kể từ ngày đăng tải dự thảo trên trang thông tin điện tử của UBND tỉnh và Sở Tài nguyên và Môi trường. Văn bản góp ý gửi về Sở Tài nguyên Môi trường tỉnh Bắc Kạn, địa chỉ: Tổ1, phường Phùng Chí Kiên, thành phố Bắc Kạn, tỉnh Bắc Kạn hoặc gửi file điện tử theo địa chỉ sotnmt@backan.gov.vn.

(Gửi kèm Dự thảo Quyết định quy định về quản lý chất thải rắn trên địa bàn tỉnh Bắc Kạn31.8.2023.