Chợ Đồn có 3 đảng viên tiêu biểu được nhận Bằng khen của Tỉnh ủy Bắc Kạn

Thực hiện Quyết định số 990-QĐ/TU, ngày 4/4/2023 của Tỉnh ủy Bắc Kạn về khen thưởng các tổ chức đảng đạt tiêu chuẩn “Hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ” tiêu biểu 5 năm liền (2018-2022) và đảng viên đạt tiêu chuẩn “Hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ” 5 năm liền (2018-2022). Theo đó, toàn tỉnh có 3 tổ chức cơ sở đảng, 4 Chi bộ trực thuộc đảng bộ cơ sở và 33 đảng viên đạt tiêu chuẩn “Hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ” 5 năm liền (2018-2022) được Tỉnh ủy tặng bằng khen, trong đó huyện Chợ Đồn có 3 đảng viên được khen.

Đồng chí Ma Thị Na, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện trao bằng khen cho các cá nhân.

Ba đảng viên tiêu biểu đạt tiêu chuẩn “Hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ” 5 năm liền 2018-2022 được Tỉnh ủy Bắc Kạn tặng bằng khen gồm các đồng chí: Lường Thanh Tâm, Bí thư Chi bộ Đon Mạ, Đảng bộ xã Yên Phong; Tô Thị Khuyên, Bí thư Chi bộ Tiểu học Nam Cường, Đảng bộ xã Nam Cường; Nông Văn Tống, Phó Bí thư Chi bộ 2b, Đảng bộ thị trấn Bằng Lũng.

Đây chính là sự ghi nhận và khích lệ của đảng ủy cấp trên đối với những đóng góp và cống hiến của các đảng viên trong xây dựng tổ chức cơ sở đảng thời gian qua. Mong muốn các đảng viên tiếp tục phát huy truyền thống đoàn kết, nêu cao tinh thần trách nhiệm, năng động, sáng tạo cùng cấp ủy, chính quyền địa phương tiếp tục lãnh đạo, chỉ đạo Nhân dân thực hiện thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ mà Đảng bộ đã đề ra.

Tác giả: Thu Thúy